Collect on Delivery (Thanh toán khi giao hàng): Hoạt động như thế nào và tại sao kiểu thanh toán này là tốt nhất!

Collect on Delivery (Thanh toán khi giao hàng): Hoạt động như thế nào và tại sao kiểu thanh toán này là tốt nhất!
Thanh toán khi giao hàng nằm trong kế hoạch mới của chương trình liên kết, và trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm về nó.

Cách thức hoạt động

Thanh toán khi giao hàng là một loại hình bán hàng cho phép khách hàng trả tiền cho các sản phẩm khi giao hàng. Quá trình này như sau:
1. Một khách hàng nhìn thấy quảng cáo và nhấp chuột vào nó.
2. Khách hàng được chuyển đến một trang land và điền số điện thoại của họ vào đó.
3. Một nhân viên hỗ trợ (call center) từ nhà quảng cáo gọi điện cho khách hàng.
4. Khi khách hàng xác nhận qua điện thoại là sẽ mua, các webmaster (publisher) sẽ nhận được tiền.
5. Khách hàng nói bao giờ và địa chỉ để mang hàng đến.
6. Khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán mà tiện nhất.
Tuy nhiên, luôn có một rủi ro rằng khách hàng sẽ từ chối thanh toán. Trách nhiệm thuộc về mạng lưới liên kết.
Tại thời điểm này, hầu hết các mạng lưới CPS có xu hướng làm việc với các loại convertion mà khi lead được tính nếu tkhách hàng chấp nhận mua sản phẩm, dùng thử phiên bản của nó, hoặc Ship & Handle trả tiền qua thẻ.  Tuy mô hình này mang lại thuận lợi cho các webmaster (không chấp thuận, tang doanh số, và tổng chi phí) và các nhà quảng cáo (giảm rủi ro liên quan đến chất lượng lead), nhưng cũng có mối nguy hiểm ẩn. Hãy xem những nguy hiểm này và làm thế nào để tránh được những thứ đó khi sử dụng  Collect on delivery.

Nguy hiểm cho các nhà quảng cáo: Tránh tội phạm ăn cắp thẻ

Đó là hành vi dùng thẻ tín dụng bị đánh cắp hoặc bị hack để mua hàng. Đó là tội hình sự ở hầu hết các quốc gia.

Các mạng CPS và nhà quảng cáo khi bị phát hiện làm việc với kẻ đánh cắp thông tin sẽ phải chịu những thủ tục pháp lý kéo dài và bất lợi. Không ai muốn gặp rắc rối, và thanh toán khi nhận hàng sẽ giải quyết vấn đề này

Nguy hiểm cho khách hàng: Đảm bảo an ninh

Internet mang lại nhiều bất ngờ cho khách mua hàng: từ hàng hoá lỗi cho tới các vụ trộm cắp danh tính. Thanh toán khi giao hàng giúp họ tránh khỏi những rủi ro này.
Với thanh toán khi giao hàng, khách hàng không phải điền thẻ tín dụng của họ trên web. Họ có thể lo lắng rằng dữ liệu có thể bị đánh cắp, hoặc sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn so với thực tế. Trong trường hợp COD, họ chỉ cần trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng – không cần dùng thẻ tín dụng.
Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Bạn đã bao giờ nhận được đậu Hà Lan khô thay vì cà phê? Barbery thay vì quả goji? Đất thay vì sô cô la? Thanh toán khi giao hàng giúp khách hàng tránh (hoặc ít nhất, làm giảm đáng kể) rủi ro như vậy.
Hơn nữa, rất nhiều quốc gia loại 2 (khu vực chúng tôi quan tâm) không tích hóa thanh toán trực tuyến với thẻ VISA, MasterCard, vv Thay vào đó, họ chỉ hỗ trợ hệ thống thanh toán theo vùng. Trong trường hợp này, thanh toán khi giao hàng là phương thức duy nhất để cung cấp hàng hóa cho khách hàng.

Ưu điểm cho webmaster (publisher): Nhiều lợi nhuận

Về cơ bản, tất cả những ưu điểm của thanh toán khi giao hang mang lại lợi nhuận cho webmaster (publisher) dung lượng.
Ví dụ, các webmaster (publisher) sẽ nhận nhiều hơn, bởi vì các khách hàng tin tưởng lời mời và vui vẻ đặt hàng.
Cũng vì điều này, các quản trị web có cơ hội thử GEOS mới. Từng không thích hợp với các hệ thống thanh toán trực tuyến, nhưng cho phép cho khách hàng trả tiền mặt – và lợi nhuận từ khắp nơi trên thế giới sẽ vào túi bạn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi tập trung vào các quốc gia hạng 2. Họ ít cạnh tranh, giao thông rẻ hơn, và tỉ giá hợp lý. Chúng ta còn chần chừ gì nữa?
Cảm ơn các bạn đã đọc! Nếu bạn có bất kì trải nghiệm với COD (thanh toán khi giao hàng) thì hãy chia sẻ suy nghĩ tại phần bình luận.
Bạn có thể chia sẻ bài viết này?

1 thought on “Collect on Delivery (Thanh toán khi giao hàng): Hoạt động như thế nào và tại sao kiểu thanh toán này là tốt nhất!”

  • 1
    Banjo on 26.12.2016 Reply

    Infoimatrve articles like this impress me. I think these points made are fresh and original and I agree with a lot of this content. Thank you for your great writing.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *