Làm thế nào để kiếm tiền bằng những offer rút thăm trúng thưởng

Làm thế nào để kiếm tiền bằng những offer rút thăm trúng thưởng

Tôi muốn cảnh báo bạn ngay từ đầu rằng có rất NHIỀU thông tin bạn có thể tìm đọc. Trong phần hướng dẫn này tôi sẽ cố gắng tiết lộ càng nhiều nội tình càng tốt – tất cả các tình huống tôi đã gặp khi giải quyết trường hợp này và thành thục nó với đồng nghiệp hoặc các đối tác.

Chà các bạn. Cái gọi là trường hợp đó là một phần mở rộng của việc làm thế nào để gửi lưu lượng. Bạn sẽ cần một chút kiên nhẫn, bền bỉ, tỉnh táo, thêm thời gian và chỉ tốn 25 $ đầu tư.

Ngay từ đầu tôi muốn thẳng thắn mọi việc: Phương pháp này đã được thử nghiệm với sự giúp đỡ của hàng chục chi nhánh. Một nửa trong số họ đang làm các việc hậu trường, thiết lập các thí nghiệm và tìm kiếm những cách thức để cải thiện toàn bộ chương trình. Nửa còn lại của các chi nhánh chỉ cần thành thục các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm của họ với sự giúp đỡ của chương trình này, mặc dù họ thừa nhận rằng nó là thực sự hữu ích.

TÓM LƯỢC ĐỀ ÁN:

Làm việc với các hàng hóa hữu hình đòi hỏi năng lực tiếp thị và hiểu các khách hàng mục tiêu. Điều này khá khó khăn đối với người mới cũng như làm việc trong khu vực cạnh tranh khác.

Dưới đây là các đề nghị với hệ thống chuyển đổi đơn giản: Wap.Click, Installs, E-mail, Zip Submits. Những lời mời này không yêu cầu khách hàng để mua hoặc trả tiền cho sản phẩm. Chuyển đổi cực kỳ đơn giản, do đó một nhân viên không nhất thiết phải có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực này.

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về những gói mời E-mail / Zip Submits. Trong trường hợp này điểm chuyển đổi được tích lũy khi một khách hàng đặt một địa chỉ e-mail hoặc một mã vùng trường điền tại trang chủ. Và chỉ cần vậy! Chuyển đổi sẽ được cân nhắc- một nhân viên môi giới sẽ được nhận hoa hồng. Thể loại lời mời này bao gồm: rút thăm trúng thưởng, các cuộc điều tra, quà tặng, phiếu giảm giá, thẻ quà tặng và SOI (dùng một lần).

Bạn sẽ không thể gian lận thời gian thực hiện với loại lời mời này. Một nhà quảng cáo có một cơ sở nhất định cho mỗi nhóm lời mời. Địa chỉ e-mail lặp và các địa chỉ ảo sẽ bị loại. Những quá trình chuyển đổi sau đây không được chấp nhận: các địa chỉ IP của các trung tâm dữ liệu (các nhà quảng cáo đều có danh sách đen), máy chủ proxy, chuyển đổi giữa các nước,…
chi phí ban đầu của các đề nghị như vậy hiếm khi vượt quá 2 $, thậm chí ở Đông Âu nó không vượt quá 1 $. Sử dụng dung lượng cho những lời mời như vậy sẽ không mang lại lợi nhuận. Một trường hợp khác là gửi lưu lượng rẻ tiền lên các nền tảng quảng cáo. Vì vậy, chúng ta sẽ kiếm tiền từ E-mail / Zip Submits sử dụng chuyển hướng lưu lượng truy cập rẻ tiền (còn: lưu lượng miền hoặc lưu lượng lỗi).

Dung lượng chuyển hướng là gì và cách kiếm tiền từ nó?

Chuyển hướng dung lượng là sự kết hợp của các chương trình tự động, lưu lượng ngầm, dung lượng thừa, dung lượng miền, dung lượng lỗi 404, và rất nhiều lưu lượng rác khác rất phổ biến trên Internet. Và ở đây trong sách hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách giải quyết nó.

Đây là loại hình dung lượng có 2 lợi thế rõ ràng:

– Giá thành rất rẻ (rẻ hơn dung lượng người lớn);

– Nó là hỗn hợp với lưu lượng truy cập người lớn ít hơn bất kỳ loại lưu lượng nào khác.

Đây lại là một sự thật hiển nhiên: Tất cả. Hầu hết các nền tảng quảng cáo lớn bán lưu lượng truy cập người lớn của các trang web nổi tiếng đều nghĩ đó là lưu lượng chất lượng cao. Ngay cả một con khỉ cũng hiểu rằng phim khiêu dâm sẽ chuyển đổi thành phim khiêu dâm. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta mua dung lượng từ các mạng chào hàng (rất hài lòng về việc đó).

Chuyển hướng dung lượng rất nhiều rác. Nhưng nếu một nhân viên học cách kiếm lưu lượng chất lượng và đi đầu trong nền tảng quảng cáo, anh ta sẽ có thể làm việc với bất kỳ loại hình dung lượng trên bất kỳ nền tảng quảng cáo nào. Vì vậy, đừng lờ nó đi và hãy tham gia cùng tôi. Chúng ta sẽ làm việc với redirect.com. Không giống như các nền tảng khác, redirect.com luôn tách riêng lưu lượng người lớn, có số lượng lớn lưu lượng truy cập từ khắp nơi trên thế giới, không làm phiền người dùng với chứng nhận và các thủ tục xác nhận, quá trình thanh toán đầy đủ, và quan trọng nhất là đầu tư tối thiểu chỉ 25 $, không phải 200 $ như ZeroPark (họ quay lưng lại với khách hàng).

ĐÔI ĐIỀU VỀ NHỮNG LỜI MỜI:

Bạn nên bắt đầu với những lời mời có đề nghị khởi điểm hấp dẫn: rút thăm trúng thưởng, các phiếu điều tra, thẻ quà tặng,… Hầu hết các mạng lưới liên kết đều có nhiều loại như: rút thăm trúng thưởng và thẻ quà tặng.

Đối với các mục đích công cộng tôi muốn nói thêm rằng AdCombo có hơn 30 lời mời với thẻ quà tặng và rút thăm trúng thưởng cho các vùng khác nhau, ngoài việc giá thanh toán cao hơn đáng kể so với ngay cả các đại lý bán lẻ của Mỹ. Đó là vẻ đẹp của AdCombo – không có việc tái môi giới. Hơn nữa, ngoài các giá chung ở Mỹ / Canada / Úc / Anh, AdCombo có thỏa thuận chào mời cho các nước châu Âu khác, đặc biệt là vùng Scandinavia – những vùng có tỉ giá hấp dẫn nhất.

NỘI DUNG LỜI MỜI:

Nhà quảng cáo thu thập danh sách (cơ sở) của các thuê bao. Đối với mỗi E-mail được gửi + một ít thông tin (giới tính, tuổi tác), anh ta sẽ trả 1-2 $. Theo luật, một nhà quảng cáo sẽ không có liên quan gì đến tỉ lệ giải thưởng. Ví dụ, một thẻ quà tặng Amzon không có liên hệ gì đến chính Amazon. Các trang đích được tạo ra trên cơ sở nền tảng LP. Ngay sau khi một nhà quảng cáo tập hợp danh sách các thuê bao, anh ta sẽ đóng các lời mời hoặc chỉ thu thập các thuê bao mới trong danh sách (cách thứ hai làm giảm đáng kể chuyển đổi).

Không có mưu mẹo nào trong việc chọn những lời mời- nhìn chung chúng giống nhau. Sự khác biệt là một nhà quảng cáo có thể chấp nhận tất cả các đường dẫn được người dùng tạo ra, nhà quảng cáo khác lại chỉ có thể chấp nhận một phần (trong trường hợp tăng gấp đôi hoặc chuyển đổi được tạo ra từ những địa chỉ IP không đáng tin cậy). Bạn nên xác định nó khi nói chuyện với người quản lý liên kết về giá trị chuyển đổi của những lời mời. Lời khuyên của tôi là gửi lưu lượng nhằm rút thăm trúng thưởng từ các vùng khác nhau bao gồm cả Tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ TRONG NỀN TẢNG:

Như đã nói ở trên bạn nên bắt đầu trải nghiệm lưu lượng với redirect.com. Mạng lưới này cung cấp các điều khoản đáng tin cậy và đơn giản nhất nhằm liên kết với một nhà quảng cáo để mua dung lượng. Mặc cho thực tế giao diện và hỗ trợ kỹ thuật bằng tiếng Anh, họ khá kiên nhẫn với những người nói tiếng Anh không tốt, họ không bỏ qua những người dùng đó.

Ngay sau khi đăng ký bạn nên viết thư cho quản lý hỗ trợ công nghệ và hỏi cách tắt kiểm duyệt cho các dự án của bạn. Nếu chúng ta nói về người dùng trưởng thành các kiểm duyệt sẽ được tự động tắt. Nhưng bạn nên cho họ biết rằng bạn là người có kinh nghiệm và bạn sẽ không hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn. Tôi đã viết như thế này:

^119BD7E85CDBAA17E0B2DFCD1CF4CBDCB6C0124087CA5DE705^pimgpsh_fullsize_distr

Sau khi viết thư này họ tắt các điều độ kiểm duyệt của dự án.

Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản thông qua PayPal. Bạn không cần phải có tiền trong tài khoản PayPal – tất cả thẻ VISA được chấp nhận. Quy trình mất tầm 2 phút. Mỗi lần chuyển tối thiểu là 25 $. Bạn cũng sẽ đồng ý rằng kể cả người mới cũng sẽ không ngần ngại chi 25$ để thử dung lượng.

NHẬN LỜI MỜI VÀ SẴN SÀNG GỬI LƯU LƯỢNG:

Về mặt lý thuyết sẽ tốt hơn nếu có một trang đích để gửi lưu lượng đến. Cá nhân tôi khuyên bạn nên gửi lưu lượng để chuyển hướng những lời mời và các smartlinks, vì chúng thích nghi các vùng miền, trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt khác nhau của người dùng hiển thị lời mời rút thăm trúng thưởng tại các nước đó. Ví dụ về những lời mời như vậy tồn tại trong mạng lưới liên kết chuyển hướng quốc tế Diablo Media. Nhưng bạn sẽ phát điên khi đăng ký ở đó (quá nhiều thủ tục). Nếu không có lựa chọn smartlink cũng đừng nản chí. Các trang đích cũng như vậy. Nếu có thì thật tốt. Nếu không có cũng đừng lo lắng.

Redirect.com có thể truyền tải các thông số # NGUỒN # và # # NGUỒN PHỤ- bạn nên thêm chúng dưới dạng các tài khoản phụ cho đường link. Thu thập tất cả các thông tin liên quan đến tất cả các nguồn lưu lượng cũng rất quan trọng. Mặc dù đi trước thời đại, tôi có thể nói rằng chúng tôi đang đi mua dung lượng theo danh sách trắng.

3 (1)

Loại dự án vẫn nên là Chuyển hướng Trực tiếp. Quảng cáo mang tính địa phương và kiểm tra dung lượng tin tức cho thấy trên thực tế, chúng tôi vẫn nhận được dung lượng chuyển hướng, nhưng qua các hạng mục đấu giá khác dưới danh nghĩa lưu lượng cao cấp. Chúng tôi không muốn định dạng mới nào khác. Chúng tôi muốn định dạng chuyển hướng truyền thống.

4
Đối với các loại hình dung lượng- bạn cần đặt ra Chuẩn. Dung lượng tầng cao RON- còn được gọi là dung lượng mạng lưới (các lần nhấp chuột mà mạng không bán ra theo một tỉ lệ nhất định kể cả khi lưu lượng đang hoạt động trong thời gian thực). Nói cách khác, hãy tưởng tượng: có người nhấp chuột vào một thời điểm nhất định, nhưng không có người mua chúng – tất cả các nhấp chuột đi qua dòng chảy RON nơi mà chi phí thấp nhưng bạn không thể chọn các điểm. Mua dung lượng RON là vô nghĩa và không có lợi nhuận. Mặc dù, bạn không bao giờ biết có thể tìm thấy gì.

Định hướng GEO khá đơn giản. Bạn chọn những nước chấp nhận những lời mời. Theo luật, lời mời rút thăm trúng thưởng bó hẹp trong 1-3 nước.

Trình duyệt Redirect.com có các cài đặt mang tính định hướng nền tảng khá kém. Trong số cá lưu lượng tồn tại trên Internet, tôi khuyên bạn nên mua các vị trí sau: Chrome Windows, Android và Android Phone. Tất nhiên, với từng đó hạn chế tiếp cận, một phần lợi nhuận sẽ mất. Nhưng có vô số các kiểm tra, thử nghiệm và sai sót đã chứng minh rằng dung lượng từ các vị trí này mang lại tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn so với các vị trí khác.

Bên cạnh đó, tôi khuyên bạn để tách dung lượng từ các tiện ích Android và Chrome Windows khỏi các dự án quảng cáo khác. Từ một hoặc cùng một chỗ, dung lượng Android và chương trình Windows dữ liệu rất khác nhau. Và khi tắt kiểm duyệt, bạn có thể tạo vô số các dự án nhằm “bôi trơn” luồng dung lượng.
Việc tiếp theo là điều chỉnh  Lịch trình:

10
Đối với điều chỉnh thời gian – bạn cần Hàng ngày (vì bạn sẽ phải dừng các dự án liên tục- mục này không quá quan trọng). Đối với các Giờ – bạn cần chế độ giờ tùy chọn. Múi giờ trong mạng được định nghĩa là múi giờ EST – Thời gian chuẩn Đông. Ví dụ, sự khác biệt thời gian với Moscow là 8 giờ. Rất quan trọng. Cho dù bạn ở quốc gia nào, bạn luôn phải để tâm đến chênh lệch thời gian (vùng thời điểm chào bán của GEO và múi giờ của nền tảng) vì mua dung lượng không đúng thời điểm sẽ mang lại ít lợi nhuận hơn.

Ví dụ, tôi cần phải mua lưu lượng theo địa lý của các tiểu bang: California (US_CA) 18:00-23:00 giờ địa phương. Không có múi giờ -8 UTC ở California trong khi múi giờ của các nền tảng quảng cáo là – 5 giờ UTC. Vì vậy, sự khác biệt thời gian là âm 3 giờ. Vì vậy, bạn cần phải sửa thời gian trên nền tảng để cộng 3 giờ. Nó có nghĩa là 9:00 tại New-York – là 9-3 = 6:00 ở California. Vì vậy, bạn cần phải đặt hẹn giờ vào 21:00-02:00 và bạn sẽ đạt được mục tiêu.

Nhân tiện, tôi có một  quan sát thú vị:

Tại California, hầu hết mọi người sử dụng sản phẩm của Apple. Windows và các tiện ích Android được coi là nực cười và thường bị trêu chọc. Thật ngạc nhiên khi biết rằng IOS và dung lượng MacOS là rẻ hơn nhiều so với Android.
Bước tiếp theo là  suất:

6-1

Hãy làm chính xác như trong hình. Ngay sau khi chiến dịch được 400 lần nhấp chuột riêng biệt – bạn cần chặn dòng dung lượng, chờ đợi cho các khách hàng tiềm năng khác, nghỉ một chút và bắt đầu tối ưu hóa

QUAN TRỌNG:  hầu hết các nhà quảng cáo xác minh các đường dẫn rất “thủ công” – họ kiểm tra xem các thông tin có đầy đủ không và một số đường dẫn sẽ được đánh dấu. Thông tin hiển thị trên hệ thống của nền tảng sẽ chỉ tồn tại 24h sau khi hoàn thành một mẫu đơn. Nếu không có chuyển đổi trong ngày – không nên buồn. Sau này nó sẽ đến. Đó là lý do bạn cần nghỉ ngơi giữa những lần gửi dung lượng.

Đặt giá

Giai đoạn tiếp theo quan trọng nhất. Chúng ta nên đặt giá và các điểm dung lượng sẽ được gửi đến. Điều chỉnh đúng đắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của dung lượng (bao gồm cả chương trình tự động,..). Ngoài ra, các thiết lập giá cho các lần nhấp chuột cho phép xác định chi phí và giá quảng cáo của dòng chảy.

Tôi đề nghị CHỈ mua dung lương theo danh sách trắng và không kiểm tra nhiều điểm cùng một lúc nhưng chỉ mua lưu lượng từ những điểm nhất định.

Khi redirect.com đưa lời khuyên liên quan đến các nguồn lưu lượng phổ biến nhất, nó có nội dung như sau:

7
Điều đáng nói là thông tin được đưa ra là khá đúng: các nguồn có lưu lượng thực sự tốt. Mọi người đều mua từ họ, do đó, cạnh tranh và các chi phí rất cao, nhưng giao thông thực sự mang lại lợi nhuận.

Để bắt đầu, bạn phải tạo MỘT chiến dịch cho MỘT nguồn lưu lượng. Bên cạnh đó, như đã nói trước đây, lưu lượng từ một nguồn nên được chia thành các dòng độc lập theo các loại tiện ích và địa lý.

Ví dụ, trong khi mua lưu lượng từ một điểm 5408 (tôi khuyên như vậy) từ Mỹ, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, tôi tạo ra nhiều chiến dịch cho nó:

5408 – TR – Chrome Windows

 

5408 – US – Chrome Windows

 

5408 – NL – Chrome Windows

 

5408 – TR – Android, Android Phone

 

5408 – US – Android, Android Phone

 

5408 – NL – Android, Android Phone
Mỗi dòng chảy dung lượng được đánh dấu bằng một ID phụ để xác định những điểm hiệu quả. Hơn thế nữa, tôi có thể dễ dàng đặt giá khác nhau cho mỗi vùng miền và nền tảng (để phân chia giá cho các nhấp chuột Android và Windows mà tôi mua). Chú ý đến điều này là vô cùng quan trọng khi hầu hết các nhà tiếp thị kết hợp dung lượng của họ thành một dòng duy nhất. Như vậy rất dễ bị trả quá số tiền mua dung lượng. Đừng bỏ qua lời khuyên này và hãy kiên nhẫn tạo ra nhiều chiến dịch cần thiết cho các cuộc kiểm tra. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Một điều tích cực nữa là nó an toàn. Nếu một nhà quảng cáo (hoặc một mạng lưới) không hài lòng với các chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng phát hiện các điểm chất lượng thấp và chuyển đổi chúng mà không cần dừng dung lượng. Nếu một mạng lưới từ chối trả tiền vì lý do nào đó, bạn sẽ dễ dàng nhận các khoản thanh toán liên quan đến nguồn khác và ID phụ nếu cung cấp bằng chứng: lưu lượng của bạn bị chia nhỏ và không phải tất cả lợi nhuận đến từ cùng một chỗ.

Dưới đây là giao diện ví dụ về thiết lập Mục tiêu Nguồn:

8
Trước hết, bạn nên loại bỏ chỗ “Tất cả Nguồn” với sự nút “REM”. Sau đó, chúng ta điền ID vào trường tìm kiếm và nhấn “Thêm”. Bạn nên thiết lập tối đa giá cho phép cho 1k giao thông. Có phần mềm ước tính trong hệ thống – nó là một công cụ đánh giá khoảng dung lượng mà một redirect.com có thể có. Đừng tin vào nó. Ước tính mang tính tượng trưng và luôn nâng giá. Bạn nên quan sát một giá thầu tối thiểu. Nếu giá tối đa tương ứng với mức tối thiểu trong Range giá, dung lượng sẽ đến.

«Tắt theo giờ » nút hẹn giờ cho phép ước tính thời gian gần đúng trong đó dung lượng mang lại lợi nhuận tốt. Trong những giờ nhất định, giá tại một vị trí tối đa cao hơn nhiều – vì vậy bạn nên mua dung lượng trong thời gian này.

Quan trọng hơn, bnaj nên hiểu rằng mua dung lượng trong thời gian không cạnh tranh (khi giá mua thấp hơn) cũng có thể mang lại lợi nhuận; và cuối cùng, ROI sẽ lớn hơn trong khoảng đó do chênh lệch chi phí dung lượng. Các thử nghiệm luôn mang lại hiệu quả. Dù sao, đối với người mới tôi khuyên bạn chỉ nên mua dung lượng trong thời gian cạnh tranh.

Như minh họa, tại điểm 5408 bạn có thể thấy rằng giá trị dung lượng phụ thuộc vào thời gian trong ngày. Từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ EST. Điểm này tạo ra lưu lượng tốt không chỉ trên khắp Hoa Kỳ mà còn cả Tây Âu. Vào lúc 11:00 theo giờ EST – đó là buổi tối ở Tây Âu. Ở đó, mọi người về nhà và bắt đầu lướt Internet. Đó là lý do tại sao những giờ đó được ví như một một trận chiến dung lượng.

MM8xg4bXHM4
Sau khi điều chỉnh, bạn có thể bắt đầu gửi lưu lượng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỞ RỘNG:

Cách mở rộng khá rắc rối. Kế hoạch: “Tôi đã gửi 10k dung lượng nhấp chuột và đã có 200 lợi nhuận, vì vậy tôi cần phải gửi 1mln và nhận được 20k lợi nhuận” sẽ không có tác dụng. Mỗi điểm có tiềm năng và giới hạn của riêng mình, và nếu bạn cố gắng để vượt quá nó, nó sẽ không hoạt động.

Sự thật mà nói, redirect.com là một nền tảng thông minh. Nếu có quá nhiều người dùng vào một điểm, nền tảng này sẽ bắt đầu thêm các chương trình tự động.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp khác. Thay vì cách tiếp cận sâu rộng liên quan đến tăng khối lượng, bạn muốn tập trung tốt hơn vào mỗi điểm. Với mỗi phiên làm việc mới bạn nên hủy các vùng có tỷ lệ lợi nhuận thấp và giữ dung lượng chỉ ở một số thành phố. Khi chiến dịch của bạn mang lại lợi nhuận lâu dài, bạn có thể bắt đầu làm việc với các điểm khác, địa lý, tiện ích, múi giờ. May mắn thay, có rất nhiều cách để thí nghiệm – các kết hợp khác nhau.

Tại sao chúng ta chia sẻ kế hoạch này khi nó hữu ích và có lợi nhuận? Rất đơn giản. Hầu hết các bạn sau khi đọc hướng dẫn này sẽ thấy nó thú vị và có tiềm năng, nhưng 90% các bạn sẽ KHÔNG làm bất cứ điều gì . Đó là lý do nhiều nhà tiếp thị internet thất bại.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế trong việc mua dung lượng, đọc hướng dẫn này, đọc nó rất cẩn thận và sau đó thử đi thử lại.

Chúc may mắn!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *